• Giá kệ kho Vinarack bằng thép

  Giá kệ có nhiều kiểu dáng thiết kế, với mỗi tải trọng lưu trữ sẽ có một kiểu thiết kế khác nhau, sao cho phù hợp nhất với từng kho hàng, cũng như sử dụng không quá lãng phí

  Giá kệ kho Vinarack bằng thép

  Vinarack chuyên cung cấp các loại giá kệ kho có nguyên liệu sản xuất bằng thép, là loại kệ được sử dụng rộng rãi trong các kho hàng, từ dân dụng cho tới công nghiệp.

  Giá kệ kho Vinarack bằng thép

  Giá kệ được làm bằng thép nên về độ bền, thời gian sử dụng rất được đảm bảo, hơn hẳn các loại giá kệ khác.

  Nguyên liệu bằng thép tiêu chuẩn sản xuất công nghiệp, với độ cứng, độ bền ở mức cao, dễ dàng gia công, tạo hình, cùng với quy trình sơn tỉnh điện toàn bộ sẽ giúp cho các sản phẩm giá kệ kho bền bỉ, chắc chắn, không bị mài mòn, không bị rỉ sét.

  Giá kệ có nhiều kiểu dáng thiết kế, với mỗi tải trọng lưu trữ sẽ có một kiểu thiết kế khác nhau, sao cho phù hợp nhất với từng kho hàng, cũng như sử dụng không quá lãng phí so với chi phí bỏ ra để làm giá kệ.

  Với các kho hàng dân dụng, kho hàng đựng hồ sơ hoặc đựng các hàng hóa nhỏ nhẹ trong các công ty, thì sẽ sử dụng giá kệ có thiết kế khung chân thép v lỗ, mặt tầng mâm tole, liên kết bằng eke, bulong, dễ dàng lắp đặt trong các mặt bằng kho nhỏ hẹp.

  Các kho hàng lớn, kho hàng công nghiệp với tải trọng hàng hóa cần lưu trữ lớn thì sử dụng giá kệ với khung chân thép dạng omega chắc chắn, các thanh beam để pallet hoặc mâm tole để hàng, liên kết bằng các thanh giằng ngang, giằng chéo, ngàm, bulong, với nhiều tầng kệ, nhiều dãy kệ cho số lượng lưu trữ lớn.

  Giá kệ kho Vinarack bằng thép

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn 
  – www.giakedehang.net
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

   

  Ngày đăng: 21-12-2016 1,985 lượt xem