warehouse shelves

Warehouse shelves,warehouse shelving,warehouse racking đều có cái tên chung là kệ kho chứa hàng tải trọng lớn,warehouse sheves được làm bằng sắt thép tốt nhất

 1. Ngành Logistics là gì? Logistics học gì?

  Ngành Logistics là gì? Logistics học gì?

  Dù ra đời chưa lâu nhưng logistics đã dần khẳng định vai trò to lớn của mình đối với nền kinh tế nước ta. Với con số lợi nhuận cao lên đến hàng tỷ đô mỗi năm, là một trong 12 nhóm ngành được cộng đồng kinh tế ASEAN ưu tiên và hỗ trợ phát triển, đồng thời đang là dịch vụ kinh doanh hấp dẫn của nhiều công ty khác nhau trong và ngoài nước.
 2. Kệ kho để vải

  Kệ kho để vải

  Kệ kho để vải Vinarack là loại kệ tải trọng nặng, khả năng lựa chọn hàng hóa 100%, dễ dàng quản lý, kiểm kê, xuất nhập hàng hóa. Kệ có thiết kế linh hoạt, tính an toàn cao, bảo vệ hàng hóa tốt nhất.
 3. Kệ LongSpan chứa hồ sơ ngành ngân hàng

  Kệ LongSpan chứa hồ sơ ngành ngân hàng

  Kệ LongSpan Vinarack là sản phẩm thuộc nhóm kệ sắt có khả năng lưu trữ linh hoạt nhất trên thị trường, thiết kế cho phép bốc dỡ hàng hóa an toàn, thuận tiện và mang lại sự hiệu quả tối đa.
 4. Giá kệ kho Vinarack bằng thép

  Giá kệ kho Vinarack bằng thép

  Giá kệ có nhiều kiểu dáng thiết kế, với mỗi tải trọng lưu trữ sẽ có một kiểu thiết kế khác nhau, sao cho phù hợp nhất với từng kho hàng, cũng như sử dụng không quá lãng phí