• Giá Kệ Vinarack thiết kế hiện đại

  Giá kệ được sản xuất gọn gàng, không còn nhiều chi tiết thừa, giảm trọng lượng của giá kệ nhưng vẫn đảm bảo đúng tải trọng chịu được theo nhu cầu

  Giá Kệ Vinarack thiết kế hiện đại

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giá kệ, công ty cổ phần Bảo Chánh - Vinarack luôn nghiên cứu, phát triển, áp dụng những công nghệ, thiết kế hiện đại.

  Giá Kệ Vinarack thiết kế hiện đại

  Giá kệ được sản xuất gọn gàng, không còn nhiều chi tiết thừa, giảm trọng lượng của giá kệ nhưng vẫn đảm bảo đúng tải trọng chịu được theo nhu cầu.

  Thiết kế gọn gàng, hiện đại giúp cho giá kệ dễ dàng đặt thành nhiều dãy kệ liên tiếp nhau, tăng năng suất lưu trữ hàng hóa, vừa tiết kiệm không gian trong kho hàng dành cho những hạng mục khác.

  Không còn nhiều chi tiết thừa giúp giảm trọng lượng của kệ, giúp cho việc vận chuyển đến nơi lắp đặt đơn giản hơn, quá trình lắp đặt cũng không tốn nhiều thời gian, không tốn nhiều nhân công như trước.

  Sử dụng nguyên liệu sắt thép cao cấp, với các quy trình sản xuất hiện đại, cùng với công nghệ sơn tĩnh điện tiêu chuẩn châu Âu sẽ cho ra sản phẩm giá kệ có chất lượng tốt nhất, sử dụng bền chắc trong thời gian lâu dài.

  Giá Kệ Vinarack thiết kế hiện đại

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vnhttp://www.giakedehang.nethttp://www.xedayhanghoa.com

  Ngày đăng: 03-12-2016 1,731 lượt xem
gotop