• Kệ kho phụ tùng ô tô

  Vinarack chuyên cung cấp và thiết kế Kệ kho phụ tùng với mật độ lưu trữ hàng hóa cao, nhằm tối đa hóa không gian, tiết kiệm diện tích không gian với sự linh hoạt tuyệt vời.

  Tầm quan trọng Kệ kho Vinarack chứa phụ tùng ô tô thế giới

  Để bảo vệ các phụ tùng chuyên ngành của bạn và đảm bảo lưu trữ hiệu quả, thời gian sử dụng lâu bền. Kệ chứa phụ tùng Vinarack là sản phẩm kệ kho không thể thiếu với các kho hàng của các trung tâm dịch vụ sửa chữa của các hãng xe.

   

  giá kệ phụ tùng
  Giá kệ phụ tùng

  Phụ tùng ô tô có nhiều loại từ kích thước nhỏ đến cồng kềnh, tải trọng nhẹ đến tải trọng nặng: các bộ phận thùng nhỏ, giá đỡ bánh xe, và ngăn kéo mô-đun, để bạn có thể lưu trữ hoặc trưng bày sản phẩm như: bánh xe, lốp xe, phụ tùng, kim loại tấm....

  Kệ phụ tùng Vinarack được lắp đặt nhanh chóng linh động về kích thước giữa các khoang, luôn đảm bảo được kho hàng của bạn sẽ thêm phần chuyên nghiệp hơn và xuất nhập hàng một cách nhanh chóng hơn.

   

  kệ kho phụ tùng ô tô
  Kệ kho phụ tùng ô tô

  Vì sao chúng ta cần sử dụng đến các kệ kho phụ tùng Vinarack

  Hầu hết trong ngành công nghiệp cơ khí, lắp ráp, sửa chữa các thiết bị máy móc sẽ cần một lượng lớn các nguyên phụ kiện, phụ tùng của rất nhiều bộ phận khác nhau. Nếu phụ kiện, phụ tùng không được bảo quản tốt sẽ dễ dàng hư hỏng, mất mát.
  Việc lưu trữ các loại phụ tùng vào đúng nơi quy định trên kệ chứa phụ tùng sẽ giúp chúng ta phân loại một cách hết sức dễ dàng các phụ kiện khác nhau, tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể cho người sử dụng.

  Sử dụng giá kệ phụ tùng Vinarack giúp cho người quản lý kho dễ kiểm soát được số lượng lưu kho, đối chiếu số liệu chính xác tránh lãng phí thời gian tìm kiếm.

   

  kệ để lốp xe ô tô
  Giá kệ kho để lốp xe

  Những mẫu kệ chứa phụ tùng ô tô thông dụng nhất

  1. Đối với các loại phụ tùng nhỏ, trọng lượng nhẹ

  Chúng ta cần lưu trữ bằng những loại kệ chứa phụ tùng có các hộc tủ chia làm nhiều ngăn nhỏ, với loại kệ này sẽ giúp chúng ta dễ dàng phân loại, bảo quản các chi tiết được an toàn và dễ lưu trữ với số lượng lớn. các loại kệ sắt, kệ sắt V lỗ đa năng sẽ là những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

   

  kệ để hộp phụ tùng
  Kệ để hộp phụ tùng

  2. Đối với các loại phụ tùng cồng kềnh, trọng lượng lớn

  Chúng ta cần những loại kệ chứa phụ tùng chắc chắn, có thể chịu được tải trọng nặng. 

   

  kệ để phụ tùng lốp xe
  Kệ để phụ tùng lốp xe

  Sản phẩm kệ kho phụ tùng Vinarack được sản xuất bằng quy trình công nghệ hiện đại với một loại tính năng về tiêu chuẩn chất lượng, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định trong sản xuất, chế tạo, lắp đặt, đảm bảo an toàn nhất cho người lao động làm việc. Vinarack chuyên cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh khảo sát và bố trí , bảo trì định kì hệ thống giá kệ bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn 
  – www.giakedehang.net
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

   

  Ngày đăng: 06-07-2018 2,823 lượt xem