• Kệ để lốp xe ngành sản xuất ô tô

  Hệ thống giá kệ Vinarack để lốp xe ô tô có nhiều loại để lựa chọn như kệ để hàng, kệ để pallet, pallet xếp chồng… Bằng cách kết hợp xếp chồng và xếp đứng nhằm tăng khả năng tối đa hóa không gian có sẵn trong nhà để xe hoặc nhà kho, nhà xưởng sửa chữa….

  Làm thế nào để các đại lý và cửa hàng sửa chữa xe hơi sử dụng không gian hiệu quả?

  Giá kệ để lốp xe Vinarack giúp bạn có thể lưu trữ được nhiều lốp xe và nhiều loại hơn, đảm bảo an toàn hơn cho sản phẩm của bạn. Hệ thống kệ sắt chuyên dụng giúp lưu trữ, trưng bày lốp ô tô được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất lốp xe ô tô, cửa hàng đại diện, đại lý trưng bày, phân phối lốp xe máy, ô tô. Kệ được làm từ thép cao cấp nhập khẩu chất lượng cao có độ ổn định, bền chắc lâu dài, với sức tải 500 - 2000kg/tầng.

   

  ke de lop xe
  Giá kệ để lốp xe

  Kệ sắt để lốp xe Vinarack được sơn tĩnh điện chống rỉ sét, ăn mòn kim loại, bền màu và sử dụng trong thời gian lâu nhất. Các mâm tầng kệ được lắp 2 thanh đỡ lốp song song để lốp theo dãy hàng ngang. Kệ lắp ráp có tải trọng từ trung bình đến nặng tùy theo sản phẩm và yêu cầu của khách hàng.

   

  ke sat chua lop o to
  Kệ sắt chứa lốp xe ô tô

  Với kệ sắt Vinarack việc lắp đặt trở nên đơn giản hơn, đồng thời tạo không gian kho chứa lốp xe gọn gàng và dễ dàng kiểm kê số lượng cũng như quá trình nhập xuất. Thêm nữa, khi sử dụng loại kệ này, các lốp xe được xếp chồng nằm lên nhau hoặc dựng đứng lốp xe xếp thành hàng vững chắc trên cùng một kệ, tránh cho lốp xe nghiêng ngã, đổ dồn, có khả năng tối đa hóa không gian có sẵn trong nhà để xe hoặc nhà kho, nhà xưởng sửa chữa….

   

  Giá kệ lắp ráp đa năng
  Giá kệ lắp ráp đa năng để lốp xe

  Hầu hết các hệ thống kệ để lốp xe của công ty Bảo Chánh - Vinarack là lắp ráp bằng các khớp động, bằng ngàm, bulong, ốc vít nên chúng dễ dàng để tháo lắp, cài đặt nhanh chóng nên tiết kiệm thời gian và chi phí lao động vận hành.

  Kệ để hàng Vinarack có thể lưu trữ nhiều loại lốp xe khác nhau, kích cỡ trong cùng một kệ. Các kệ dễ dàng để ngăn xếp và di chuyển xung quanh với một xe nâng, giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng sắp xếp lại không gian nhà kho một cách nhanh nhất tiết kiệm triệt để thời gian sắp xếp kho.

   

  gia ke de lop xe va banh xe
  Giá kệ để lốp xe và bánh xe ô tô

  Đặc biệt, Vinarack có thể thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại kệ selective công nghiệp, kệ drive-in, kệ thép đa năng, sàn kệ nhà kho và các sản phẩm khác.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.warehouseracking.vnwww.giakekhohang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 21-09-2017 2,901 lượt xem
gotop