• Kệ bán hàng

  Kệ bán hàng chuyên dùng cho các hoạt động trưng bày hàng hóa ở cửa hàng, siêu thị với quy mô nhỏ, vừa và lớn. Kết cấu tinh tế là sự chọn lựa ưu Việt nhất.

  Kệ bán hàng thiết kế đẹp cấu trúc bền

  Ngày nay nhu cầu mua sắm nhộn nhịp hơn, người tiêu dùng ngày một kén chọn khi chọn mua một hay vài món đồ nào đó, như người ta tương truyền “có nhu mới có cầu” người mua muốn hàng hóa đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng, hình thưac trưng bày… Làm thế nào đưa ra giải pháp hiệu quả nếu bạn là một tiểu thương hoạt động kinh doanh ở lĩnh vực này?.

  Kệ bán hàng Vinarack được thiết kế linh hoạt có kết cấu bền bỉ, màu sắc tinh tế chuyên dùng trưng bày hàng hóa cho các cửa hàng bách hóa, hệ thống siêu thị lớn nhỏ… Là đáp án giúp bạn bố trí trưng bày thu hút những khách hàng khó tính nhất.
   

  Kệ bán hàng
  Màu sắc thay đổi theo sở thích và sắc thái không gian bày hàng

  Thiết kế kệ bán hàng nhiều kích thước linh hoạt theo từng diện tích trưng bày, chúng tôi sử dụng nguồn nguyên liệu thép chất lượng để sản xuất nhằm đảm bảo độ vững, sự an toàn và tuổi thọ của sản phẩm. Toàn bộ chi tiết trên kệ đều được xử lý và phun sơn tĩnh điện để bảo vệ kết cấu thép đồng thời chống rỉ sét vô cùng an toàn để trưng bày hàng hóa ở nhiệt độ lạnh giá hay điều kiện thường.
   

  Kệ bán hàng
  Thiết kế nhiều mẫu kệ đẹp

  Kệ bán hàng siêu thị chất lượng kết hợp sự khéo léo trong khâu sắp xếp các mã hàng hợp lý sẽ thu hút mọi ánh nhìn. Hình thức trưng bày là rất quan trọng nhưng không thể bỏ qua yếu tố chất lượng, sản phẩm bạn bày bán đa dạng, chất lượng, giá thành hợp lý kết hợp với hình thức trưng bày đẹp mắt thì không khách hàng nào bỏ qua gian hàng bạn được. Giá kệ Vinarack là lựa chọn hoàn hảo cho gian hàng bạn.
   

  Kệ bán hàng
   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn 
  – www.giakedehang.net
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

   

  Ngày đăng: 26-10-2015 2,467 lượt xem