Kệ Drive-in chứa hàng trong kho

Kệ Drive-in chứa hàng trong kho

Kệ Drive-in Vinarack là loại kệ kho chứa pallet hàng đồng nhất sản phẩm, mật độ hàng hóa lớn, tăng số lượng pallet do loại bỏ diện tích kho dành cho lối đi. Kệ Pallet Drive-in có các ưu điểm: sức chứa pallet cao hơn, sử dụng được tối đa diện tích kho …nhưng có khuyết điểm như khả năng lựa chọn hàng hóa không cao, tốn nhiều thời gian lấy hàng.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Giá kệ Pallet Drive-in chứa hàng tải trọng nặng trong kho Vinarack

  Kệ Drive-in Vinarack chứa hàng tối đa bằng cách tận dụng hầu hết diện tích kho, thích hợp cho việc lưu trữ hàng hoá số lượng rất lớn với số lượng sản phẩm là đồng nhất.

   

  kệ drive-in chứa hàng trong kho thủy sản
  Kệ Drive-in chứa hàng trong kho thủy sản

  Kệ kho Drive-in Vinarack chỉ có phương án sử dụng pallet, do kệ chuyên dụng có thiết kế kết cấu có rãnh dẫn vào hoặc rãnh dẫn xuyên suốt. Các pallet hàng được đặt cạnh sát nhau dọc theo chiều sâu của hệ thống rãnh đỡ bằng rail. Xe nâng xuất nhập hàng hóa bằng cách đi sâu vào bên trong kệ để thao tác nên hoàn toàn loại bỏ diện tích dành cho lối đi. 

   

  kệ kho drive-in
  Xe nâng đi sâu vào kệ Kệ kho Drive-in lấy hàng

  Kệ Drive-in chứa pallet  với các ưu điểm vượt trội như với cùng với cùng diện tích mặt bằng, sức chứa pallet cao hơn so với các loại kệ khác, sử dụng được tối đa diện tích, không gian kho chứa hàng, giải pháp này cho chi phí đầu tư thấp nhưng sức chứa pallet trong kho hàng cao hơn nhiều…nhưng vẫn có một số khuyết điểm như khả năng lựa chọn hàng hóa không cao, chỉ sử dụng cho những pallet có chiều xuất giống nhau, tốn nhiều thời gian xuất nhập hàng hóa hơn các loại kệ khác.

   

  kệ pallet drive-in
  So sánh giữa Kệ drive-in & kệ Selective

  Vinarack đã thiết kế, bàn giao và đưa vào hoạt động hệ thống kệ Drive-in chứa hàng cho nhiều công ty với đa dạng ngành nghề: công ty Bell-ngành thực phẩm, công ty Nissin Logistics-ngành giao nhận và vận tải quốc tế, công ty Supor-ngành hàng điện gia dụng và dụng cụ nhà bếp, công ty thủy sản Cần Thơ-ngành thủy sản, công ty Quang Minh-ngành nước giải khát...

   

  kệ drive-in trong kho lạnh
  Kệ Drive-in chứa hàng trong kho lạnh

  Ngoài hệ thống kệ Drive-in, Vinarack còn trực tiếp sản xuất nhiều mẫu kệ khác: kệ selective, kệ double deep, kệ trượt, kệ thép đa năng, kệ để khuôn, kệ tay đỡ, pallet thép xếp chồng….đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hoá đa dạng của Quý khách hàng.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn 
  – www.giakedehang.net
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!